Shell Tellus S4 ME 46

Giá bán: 0
Nhà sản xuất: Shell Japan
Tình trạng: Còn hàng
Thuế VAT: Có VAT

Shell Tellus S4 ME được thiết kế để giúp người dùng cải thiện hiệu quả năng lượng của hệ thống thủy lực của họ mà không ảnh hưởng đến việc bảo vệ hệ thống hoặc quy trình bảo trì thiết bị và hoạt động của họ.

Shell Tellus S4 ME đã được tìm thấy để cải thiện hiệu quả năng lượng trong các ứng dụng như ép phun nhựa và ép kim loại. Ngoài ra, Shell Tellus S4 ME cũng sử dụng hệ thống phụ gia không tro tiên tiến được thiết kế để giúp tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí bảo trì thông qua việc cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội và khả năng sử dụng dầu lâu dài.

Khả năng tương thích Shell Tellus S4 ME phù hợp để sử dụng với hầu hết các máy bơm thủy lực.

Chất lỏng tương thích Shell Chất lỏng Tellus S4 ME tương thích với hầu hết các chất lỏng thủy lực dựa trên dầu khoáng khác. Tuy nhiên, không nên trộn chất lỏng thủy lực dầu khoáng với các loại chất lỏng khác (ví dụ: chất lỏng chống cháy hoặc môi trường có thể chấp nhận được).

Khả năng tương thích của Seal & Paint Shell Tellus S4 ME tương thích với vật liệu bịt kín và sơn thường được chỉ định để sử dụng với dầu khoáng.

Ứng dụng

• Hệ thống thủy lực công nghiệp

Đặc biệt thích hợp cho những hệ thống có cường độ sử dụng năng lượng thủy lực cao như ép phun và hoạt động ép kim loại áp suất cao và khi cần chịu được nhiệt độ cao hoặc tuổi thọ dầu cao.

• Hệ thống thủy lực di động

Shell Tellus S4 ME cũng phù hợp để sử dụng trong một số hệ thống truyền tải năng lượng thủy lực di động nhất định và trong các ứng dụng hàng hải và cung cấp tính lưu động ở nhiệt độ thấp vượt trội so với hầu hết các loại chất lỏng ISO thông thường.

Thông số kỹ thuật và phê duyệt

Chất lỏng Shell Tellus S4 ME có các phê duyệt sau: Denison Hydrainics (HF-0, HF-1, HF-2) Fives Cincinnati P-68 (ISO 32), P-70 (ISO 46) Eaton Vickers (Sách giới thiệu 694)

・ Bosch Rexroth Arburg (Ứng dụng ép phun) Chất lỏng Shell Tellus S4 ME đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của:

・ ASTM D6158 (chất lỏng HM)

・ ISO 11158 (chất lỏng HM)

・ DIN 51524 Phần 2 Loại HLP

 

 

Lợi ích về hiệu suất 

• Hiệu quả năng lượng 

Với sự trợ giúp của mô hình hệ thống tinh vi, Shell Tellus S4 ME đã được thiết kế để cải thiện hiệu suất năng lượng của các hệ thống thủy lực thông qua một công thức được phát triển đặc biệt để cân bằng các đặc tính truyền, ma sát và truyền năng lượng của chất lỏng. Đánh giá trường đã cho thấy sự cải thiện hiệu quả năng lượng1 trong các ứng dụng như vậy. 

• Giảm chi phí bảo trì 

Shell Tellus S4 ME mang lại hiệu suất vượt trội trong tất cả các tính chất liên quan đến chất lỏng thủy lực như hao mòn bơm thủy lực và khả năng chống vỡ khi tiếp xúc với nước hoặc các chất gây ô nhiễm khác. Shell Tellus S4 ME cung cấp cho bạn khả năng kéo dài đáng kể khoảng thời gian thay dầu, có thể giúp giảm chi phí bảo trì tổng thể. 

• Bảo vệ thiết bị tốt hơn 

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và OEM, Shell Tellus S4 ME cung cấp một mức độ bảo vệ bổ sung đặc biệt. Chẳng hạn, Shell Tellus S4 ME cho kết quả hao mòn ít hơn tới 68% trong thử nghiệm độ mòn của bơm Vickers V104C so với giới hạn vượt qua / thất bại 50 mg đối với nhiều OEM như Máy Machine (Pspecifying), Bosch-Rexroth (RD 90220-1) và Eaton (Vickers). Cùng với khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại sự tích tụ bùn, dính van và ăn mòn, nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị thủy lực của bạn

Tag dauthuyluc
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm

Các đại gia dầu khí thi nhau báo lỖ - Hệ quả tất yếu của việc giá dầu xuống dưới mức...

THÔNG BÁO

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Phú An xin thông bao về việc thay đổi địa chỉ văn...

Shell Ha Noi chuyen van phong

Công ty Shell Việt Nam TNHH Phòng số 01, Tầng M, Sofitel Plaza Hà Nội Số 1, Đường...

Liên kết
Video


Nhân viên: Hữu Nghĩa