Dầu rãnh trượt

Dầu rãnh trượt là gì? Cách chọn mua dầu rãnh trượt phù hợp.

20/4/2020

Thường mọi người dùng sản phẩm Dầu rãnh trượt cho các máy công nghiệp của mình, nhưng ít ai đã hiểu tường tận về sản phẩm Dầu công nghiệp này như nó là loại dầu gì, đặc tính ra sao hay yếu tố ảnh hưởng đến độ nhớt của dầu dãnh trượt và vì sao nên chọn đúng loại dầu rãnh trượt. Hy vọng bài viết dưới đây chúng tôi có thể cung cấp một vài thông tin hữu ích về dầu rãnh trượt cho các bạn.

Nguyên nhân dẫ đến tình trạng xe ô tô bốc cháy

25/7/2020

Có vô số nguyên nhân dẫn đến tình trạng xe ô tô bốc cháy như rò rỉ nhiên liệu, lỗi hệ thống điện, chất lượng nhiên liệu… Trong thời gian gần đây chắc hẳng nhiều người không khỏi giật mình khi nghe tin nhiều xe ô tô bốc cháy. Gần đây nhất trưa 20-6, xe khách giường nằm loại 45 chỗ mang BKS 37B-023.40 lưu thông trên Quốc lộ 1, khi tới giữa cầu Nguyệt Viên (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) thì bốc cháy. Vậy điều gì khiến cho ô tô bốc cháy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này, để từ đó tìm cách phòng tránh nhé!
Độ sạch của dầu thủy lực

Độ sạch của dầu thủy lực

26/5/2020

Có nhiều tiêu chuẩn để xác định độ sạch của dầu thủy lực, các tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất là ISO 4406 và NAS 1638( các tiêu chuẩn này dung cho các sản phẩm dầu nhớt chứ không chỉ riêng dầu thủy lực). Các tiêu chuẩn này liệt kê nhiều cấp độ sạch khác nhau tương ứng với lượng các hạt nhiễm bẩn với các kích thước khác nhau.
chức năng, công dụng và lưu ý khi chọn dầu máy biến thế

Chức năng, công dụng và lưu ý khi chọn dầu máy biến áp

13/5/2020

Dầu máy biến áp là gì? Chức năng, công dụng của dầu máy biến thế ra sao? Cần phải lưu ý điều gì khi sử dụng dầu máy biến áp?; Là rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ quý khách hàng trên khắp cả nước. Mời tham khảo thêm các thông tin về dầu máy biến áp ở bài viết này
những bộ lọc cần vệ sinh và thay thế trên oto

Những bộ lọc cần vệ sinh và thay thế trên oto

17/3/2020

Được ví như những “buồng phổi” trên mỗi chiếc ô tô, bộ phận lọc gió động cơ, điều hòa hay lọc dầu... cần được về sinh thay thế định kỳ để đảm bảo cho xe vận hành ổn định.

5 tác hại thấy rõ khi không thay dầu động cơ đúng định kì

13/2/2020

Nếu động cơ được ví như "trái tim" của xe ô tô thì dầu nhớt chính là "máu" giúp xe có thể hoạt động trơn tru. Tác dụng của dầu động cơ là bôi trơn, làm sạch, làm mát các chi tiết bên trong động cơ... Dưới đây là những tác hại mà chủ xe có thể cảm nhận rõ nếu không thay dầu động cơ ô tô đúng định kỳ.
Nguyên nhân dầu thủy lực bị nóng

Dầu thủy lực bị nóng, nguyên nhân và những lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực

16/1/2020

Dầu thủy lực bị nóng, nguyên nhân và những lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực Dầu thủy lực nói riêng và dầu mỡ nhờn nói chung rất dễ bị nóng và bắt cháy gây nguy hại cho không chỉ máy móc thiết bị mà còn gây hại cho môi trường và ảnh hưởng đến con người. Vì vậy nếu chúng ta đang sử dụng loại dầu này thì cũng nên trang bị những kiến thức cần thiết về nguyên nhân và lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực an toàn.
Cách bảo dưỡng hệ thống thủy lực công nghiệp

Cách bảo trì hệ thống thống thủy lực

13/1/2020

Bảo dưỡng hệ thống thủy lực Những năm đầu của các hệ thống truyền động thủy khí, việc bảo dưỡng thường được thực hiện trên một cơ sở ngẫu nhiên. Chủ yếu là sửa chữa sự cố khi hệ thống bị hư hỏng. Nhưng ngày nay, với máy móc hiện đại và sản xuất quy mô lớn, công nghiệp không thể hoạt động dựa trên cơ sở này. Chi phí thời gian ngừng hoạt động là không được phép. Các nguyên nhân thông thường nhất gây nên hư hỏng hệ thống thủy lực là:
Giới thiệu về động cơ Diesel 4 thì

Giới thiệu về động cơ Diesel 4 thì

19/12/2011

I – CẤU TẠO: Một động cơ Diesel 4 thì có cấu tạo cơ bản gồm có: • Các chi tiết cố định: cacte, xilanh, quy lát. • Các chi tiết di động: pittônh, sec măng, thanh truyền, cốt máy, bánh đà. • Các chi tiết hệ thống phân phối khí. • Các chi tiết hệ thống nhiên liệu. • Các chi tiết hệ thống làm mát. • Các chi tiết hệ thống bôi trơn.
Tổng quan về bơm thủy lực

Tổng quan về bơm thủy lực

19/12/2011

“BƠM THUỶ LỰC” (HYDRAULIC PUMP) là một phần tử hết sức quan trọng , thường được ví như trái tim trong hệ thống thuỷ lực, được dùng rất phổ biến trong các loại xe, máy công trình hiện nay, và nhiều loại máy khác được gọi chung là “MÁY THUỶ LỰC” (HYDRAULIC MACHINERY).
1/1Trang1
Tiêu điểm

Các đại gia dầu khí thi nhau báo lỖ - Hệ quả tất yếu của việc giá dầu xuống dưới mức...

THÔNG BÁO

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Phú An xin thông bao về việc thay đổi địa chỉ văn...

Shell Ha Noi chuyen van phong

Công ty Shell Việt Nam TNHH Phòng số 01, Tầng M, Sofitel Plaza Hà Nội Số 1, Đường...

Liên kết
Video


Nhân viên: Hữu Nghĩa