Shell dầu nhờn

19/12/2011 9:57

 

                                                                    Shell Dầu Nhờn

Shell giúp bôi trơn các hoạt động kinh tế của đất nước bằng cách cung ứng các giải pháp bôi trơn cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

 

    Shell sản xuất dầu nhờn chất lượng cao tại nhà máy pha chế hiện đại ở KCN Gò Dầu – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai, sử dụng các công thức hóa học do các nhà khoa học tại các cơ sở nghiên cứu của tập đoàn Shell trên thế giới. Nhờ hợp tác với các công ty chế tạo xe hơi, xe máy, và thiết bị hàng đầu chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của Shell đáp ứng mọi đòi hỏi của động cơ,máy móc thiết bị công nghiệp của thời đại ngày nay.

Một số thương hiệu nổi tiếng của Shell là Shell Tellus S2M-Dầu thủy lực cao cấp, Shell Omala S2 G – Dầu bánh răng công nghiệp, Shell Corena S3 R – Dầu máy nén khí siêu hạng, Shell Helix, giúp bảo vệ động cơ xe ô tô, Shell Rimula, bảo vệ các loại xe tải chạy dầu Diezel, xe buýt các thuyền đánh cá loại nhỏ hoạt động tốt thậm chí trong những điều kiện khó khăn nhất, Shell

Advance, một loại dầu nhớt giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ xe máy, Shell Turbo T, Shell Morlina , Shell Diala, Shell Gadus  và nhiều loại dầu nhớt công nhiệp phục vụ cho bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào.

Dù khách hàng cần cho tàu biển, máy phát điện, nhà máy chế biến thực phẩm, máy thủy lực mỡ bôi trơn hay loại máy nào đi nữa thì Shell cũng có thể cung ứng giải pháp phù hợp được Hội Nhà Chế Tạo Thiết Original Equipment Manufatruer (OEM) khuyên dùng.

   Với một hệ thống phân phối khắp cả nước có hơn 8000 ngàn điểm bán lẻ ở Việt Nam, Shell là một bạn hàng năng động giúp phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì làm việc thường xuyên với các bạn hàng kinh doanh thương mại chúng tôi hy vọng sẽ phổ biến các giá trị mà chúng tôi tin tưởng. Đó là trung thực trong kinh doanh, tôn trọng con người, an toàn và quan tâm đến môi trường 

 

vi-VN

Tag shell dau nhon shell dầu nhờn dau nhon

Các tin khác

Tiêu điểm

Các đại gia dầu khí thi nhau báo lỖ - Hệ quả tất yếu của việc giá dầu xuống dưới mức...

THÔNG BÁO

Công ty CP Thiết Bị Công Nghiệp Phú An xin thông bao về việc thay đổi địa chỉ văn...

Shell Ha Noi chuyen van phong

Công ty Shell Việt Nam TNHH Phòng số 01, Tầng M, Sofitel Plaza Hà Nội Số 1, Đường...

Liên kết
Video


Nhân viên: Hữu Nghĩa